สุโขทัย เตรียมแผนอย่างรัดกุม สู้ศึกกับ กิเลน


21 Feb 2017
แชร์ : 

โดย  ศึก ''ฟรายเดย์ไนต์'' คู่แรกในประวัติศาสตร์ของโตโยต้า ไทยลีก 2017 จะทำการเปิดฉากต่อสู้กันแล้วในวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 นี้ ซึ่งจะเป็นการมาพบกันอีกครั้งหลังจากเพิ่งเจอกันไปยังไม่ถึงเดือนของทีม “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่จะเปิดบ้านต้อนรับ “ค้าวคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี หลังจากเพิ่งซัดกันในบอลถ้วย ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ 2017 ก่อนหน้านี้ โดย ''กิเลนผยอง'' ชนะไปถึง 5-0

เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผจก.ทีมสุโขทัย เอฟซี เผยว่า “การเจอกับทีมชั้นนำอย่างเมืองทองต้องยอมรับว่าเป็นงานหนักมาก เนื่องจากนักเตะของเขามีดีกรีระดับทีมชาติ แต่ทีมสุโขทัยจะสู้อย่างเต็มที่ ซึ่งรูปแบบแผนการเล่นนั้นจะเน้นเกมรับที่รัดกุมเป็นส่วนใหญ่ และถ้าหากมีจังหวะบุกก็จะสวนกลับอย่างรวดเร็ว โดยเป้าหมายในเกมนี้คือ 1 คะแนน”

 “เรามีบทเรียนที่เราแพ้ให้กับเมืองทอง 0-5 ในเกม ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ 2017 ซึ่งถือว่าเป็นบทเรียนที่สำคัญที่เราจะนำมาปรับปรุง และจะเน้นเกมรับที่รัดกุมที่สุด โดยจะไม่เน้นการบุกแลกเหมือนที่ผ่านมา เพราะว่าถ้าหากทีมเราสามารถเก็บแต้มจากการแข่งขันในนัดนี้ได้จะเรียกความมั่นใจให้กลับทีมเป็นอย่างมาก”

“เนื่องจากเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาเราไม่สามารถเอาชนะใครได้เลย 3 นัดติดต่อกัน นับว่าสร้างความกดดันให้เราได้เป็นอย่างมา แต่เราก็จะผ่านมันไปได้ และในครั้งนี้ก็เช่นกัน เพราะฉะนั้นมีอะไรใส่ไปให้หมด”

 ข่าวยอดฮิต


ABOUT


rimsball เป็นสื่อกีฬาฟุตบอลออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดซึ่งเติบโตขึ้นมาจากการสนับสนุนของแฟนๆ โดยมีผู้ใช้เป็นล้านคนจากที่ต่างๆ กันเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเรา ไม่ว่าจะเป็นทางเว็บไซต์, สมาร์ทโฟน หรือโซเชียลเน็ตเวิร์ค และ rimsball ยังได้สร้างสรรค์เนื้อหาจำนวนมหาศาลจากนักเขียนมากกว่าพันคนทั่วโลกที่มีความหลงใหลคลั่งไคล้ในกีฬาฟุตบอลอย่างแท้จริง
เพิ่มเพื่อน

golly design